Tiền 2 USD Hình Con Chuột
Tiền 2 USD Hình Con Chuột

Tiền 2 USD Hình Con Chuột mới năm 2020 dùng làm quà lì xì tết, 2usd Con Chuột giúp tạo sự may mắn và tài lộc, Tiền 2 USD Hình Con Chuột năm 2020 bỏ ví giúp mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tiền 2usd may mắn in hình 12 con giáp mừng tết luôn là món quà ý nghĩa mỗi dịp đầu xuân.
Nằm trong danh mục bán chạy nhất cuối các năm cho tới nay tiền 2usd in hình con chuột sẵn sàng lên kệ để mọi người trao tay những món quà đầy ý nghĩa dịp tết.

Đặt mua 2 USD mạ vàng canh tý 2020

Tiền 2 USD Hình Con Chuột

Theo các năm bắt đầu từ khi Mỹ phát hành bộ tiền mạ vàng in hình 12 con giáp, tạo nên sự khác biệt về các loại quà tặng mang đầy ý nghĩa nhân văn, không những thế còn có ý nghĩa may mắn mà tờ 2usd mang lại.

Thấy được sự khác biệt và giá trị mà giờ đây trên thị trường lưu hành rất nhiều loại tiền có các kiểu dáng khác nhau đi ngược với giá trị gốc ban đầu mà loại tiền này mang lại.

Các loại tiền in hình 12 con giáp

Ngoài tờ 2usd in hình 12 con giáp được mỹ sản xuất ra trên thị trường còn lưu hành các loại tiền khác nhau ví dụ như: tiền xu hình con chuột mạ vàng, mạ bạc các kiểu, tiền trung quốc in hình chuột, tiền xu úc hình con chuột mạ vàng, mạ bạc ..v.v…

Rất nhiều loại tiền được đưa ra nhưng lại làm đánh mất dần giá trị nhân văn của đồng tiền may mắn 2usd in hình 12 con giáp này.

Giấy chứng nhận 2usd con chuột được nhập khẩu chính thức từ mỹ
Giấy chứng nhận 2usd con chuột được nhập khẩu chính thức từ mỹ

Tờ 2 đô hình chuột vàng với hình ảnh hai chú Chuột biểu tượng của năm 2020 nằm hai bên trái phải có tác dụng canh giữ tài lộc cho gia chủ , thể hiện sự giàu sang quyền uy và phú quý . Linh Vật Con Chuột – miền Bắc hay còn gọi là Tý tượng trưng cho sung mãn, phồn thực, vui vẻ hạnh phúc được nhũ vàng trên đồng Tiền 2 USD Hình Con Chuột của Mỹ mang lại nhiều may mắn, cầu tài lộc cho người tặng và người được tặng vào năm mới năm Canh Tý 2020.

Đặt mua 2 USD con chuột

Trong 12 con giáp, đứng thứ đầu là Tý, trước Sửu. Trong văn hóa người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì loài chuột trong phong thủy tượng trưng cho sự sung sướng, tài lộc tài chính viên mãn. Và trong Tết Canh Tý 2020 này càng ý nghĩa hơn và hợp phong thủy hơn khi chúng ta lựa chọn để mang về cho mình và bạn bè người thân hay quà tặng cho đối tác khách hàng những tờ tiền hình con chuột làm quà tặng tiền lì xì tết Canh Tý này.

2 USD CON CHUỘT TỪ MỸ

Với sự đón nhận nồng nhiệt từ các quốc gia Châu Á từ những đợt phát hành trước đó . Năm 2020 , bộ tài chính Mỹ phối hợp với cục In Ấn ( tên gọi tắt BEP ) lại một lần nữa cho ra măt phiên bản tờ tiền 2 USD CON CHUỘT TỪ MỸ được mạ nhủ vàng trên nền tờ 2 usd , để đáp ứng nhu cầu làm quà tặng tiền lì xì tết.

Thiết kế trên tờ tiền 2 USD CON CHUỘT TỪ MỸ vẫn giữ nguyên , hình ảnh 2 chú Chuột vàng ở hai bên trái phải của tờ 2$ vốn dĩ đã mang lại nhiều may mắn trong tâm niệm của nhiều người.

2 USD CON CHUỘT TỪ MỸ
2 USD CON CHUỘT TỪ MỸ

Điểm đặc biệt của loại tiền này là được làm từ chính tờ tiền 2usd gốc từ mỹ mang lại sự may mắn cho gia chủ và mang ý nghĩa nhân văn từ người tặng.

Tiền mạ 2 hình con chuột từ 2 bên phải và trái mang lại nhiều may mắn trong tâm niệm ở người được tặng dịp đầu xuân, khi chính con giáp mà năm 2020 xuất hiện.

Đặt mua 2 mạ vàng đầy may mắn

MÔ TẢ 2 USD In Hình Con Chuột

– Là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

– Nó còn là một ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân hoặc bạn bè của mình nữa nhé.

– Chất lượng in ấn đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng

– Tiền đô la 2 usd mạ vàng hình con chuột đem lại sự may mắn đầu năm cho gia đình bạn.

– Xuất xứ: USA

– Chất liệu: Mạ vàng trên nền Tiền 2usd của mỹ

– Loại tiền: in 2 mặt.

Tiền 2 USD Hình Con Chuột
Tiền 2 USD Hình Con Chuột

Giá CHỈ 285.000Đ / TỜ
👌 ĐẶT HÀNG: 📞 0989.696.464 (Sĩ liên hệ có giá tốt)

Để chọn các loại tiền may mắn các bạn tham khảo thêm ở link này nhé.

🐨 Với sự đón nhận nồng nhiệt từ các quốc gia Châu Á từ những đợt phát hành trước đó . Năm 2020, bộ tài chính Mỹ phối hợp với cục In Ấn (tên gọi tắt BEP) lại một lần nữa cho ra măt phiên bản tờ tiền 2 đô con chuột được mạ nhủ vàng trên nền tờ 2 usd, để đáp ứng nhu cầu làm quà tặng tiền lì xì tết.

Đặt hàng 2 USD mạ vàng từ Mỹ

✴️ Hình ảnh 2 chú Chuột vàng ở hai bên trái phải của tờ 2$ mang lại nhiều may mắn trong tâm niệm của nhiều người. Hình ảnh hai chú Chuột biểu tượng của năm 2020 nằm hai bên trái phải có tác dụng canh giữ tài lộc cho gia chủ , thể hiện sự giàu sang quyền uy và phú quý.

Linh Vật Con Chuột hay còn gọi là Tý tượng trưng cho sung mãn, phồn thực, vui vẻ hạnh phúc được nhũ vàng trên đồng tiền 2 usd 2020 của Mỹ mang lại nhiều may mắn, cầu tài lộc cho người tặng và người được tặng vào năm mới năm Canh Tý

Xem thêm nội dung: Tiền Lì Xì Tết Con Chuột 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây